TIVI Samsung tự chuyển cài đặt hình ảnh về mặc định khắc phục thế nào?

Hiện nay trong quá trình sử dụng tivi Trạm bảo hành và sửa chữa tivi Dũng Văn nhân được nhiều câu hỏi của khách hàng về việc tivi Samsung tự động chuyển hình ảnh về mặc định mà trong khi người dùng lại không tiến hành bấm bất kỳ nút gì. Và sau đây xin được hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi tự động cài đặt này.

Hiện tượng tivi Samsung tự động chuyển hình ảnh đã cài đặt về mặc định

  • Tivi thi thoảng lại tự động phát quảng cáo Samsung
  • Hiện tượng không mất mặc dù đã reset Tivi

Các khắc phục tivi tự động chuyển hình ảnh đã cài đặt về mặc định

tivi Samsung tự động chuyển hình ảnh đã cài đặt về mặc định

Tivi Samsung tự động chuyển hình ảnh đã cài đặt về mặc định (Hình ảnh minh họa)

Với lỗi này là hiện tượng tivi Samsung đang ở chế độ trưng bày (chế độ hiển thị khi bày bán ở các siêu thị) . Để loại bỏ hiện tượng này các bạn làm theo trình tự như sau để cài đặt loại bỏ quảng cáo.

  1. Đầu tiên, các bạn hãy nhấn nút “Menu” trên điều khiển tivi, tiếp đó lựa chọn mục hệ thống (biểu tượng bánh xe ở trên tivi)
  2. Lựa chọn Thiết Lập (Chỉ đối với các loại tivi Samsung dòng E) hoặc Plug & Play (đối với các loại tivi Samsung dòng C hay D).
  3. Tiến hành nhập mã PIN với 4 chữ số 0.
  4. Lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Việt
  5. Tiến hành dò kênh
  6. Lựa chọn chế độ sử dụng của tivi – TẠI NHÀ

Sau khi hoàn thành các bước trên thì chiếc tivi của bạn đã được cài đặt chế độ sử dụng tại nhà nên sẽ không còn hiện tượng quảng cáo linh tinh nữa.

Nếu như sau khi thực hiện thao tác cài đặt chế độ TẠI NHÀ rồi mà tivi của bạn vẫn không được cải thiện thì hãy liên hệ với Trạm bảo hành và sửa chữa tivi Samsung Dũng Văn để được tư vấn cách khắc phục chính xác hơn.

Không nên tự mình tháo lắp hoặc cài đặt lung tung nếu không hiểu rõ.

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tivi Samsung tại nhà Khu vực Hà Nội

Trạm bảo hành và sửa chữa tivi Samsung Dũng Văn hiện đang mở dịch vụ sửa chữa tivi tại Hà Nội với dịch vụ tại nhà. Quý khách hoàn toàn không cần phải mang tivi ra cửa hàng sửa chữa với chỉ 1 cú điện thoại.

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện, phụ kiện tivi Samsung chính hãng với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa tivi được huấn luyện qui trình dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà với chất lượng tốt nhất, sự yên tâm nhất trong khi giá cả luôn cạnh tranh nhất trong lĩnh vực.

Trạm bảo hành và sửa chữa tivi Samsung Dũng Văn hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Speak Your Mind

*