Tìm hiểu thêm về giao diện mới trên tivi Samsung – giao diện Smart Hub.

Giao diện Smart Hub của tivi Samsung là một trong các giao diện mới được đưa vào dòng Smart Tivi năm 2013 và giúp cho dòng sản phẩm của Samsung được nâng lên một tầm cao mới. Giao diện này mang lại cho người dùng nhiều tính năng hữu ích phục vụ tốt hơn vào việc giải trí của mọi người. Về mặt thiết kế, giao diện này có thiết kế giống với hệ điều hành Android trên điện thoại nên việc sử dụng giao diện cũng có nhiều nét tương đồng với điện thoại. Giao diện Smart Hub được chia ra làm 3 màn hình với nội dung của mỗi màn hình lần lượt là màn hình Samsung Apps, màn hình đa phương tiện và màn hình News On.

Giao diện Smart Hub của smart tivi Samsung

Giao diện Smart Hub của smart tivi Samsung

1. Về màn hình Samsung Apps

Cũng giống như điện thoại chạy hệ điều hành Android, màn hình Samsung Apps là nơi chứa tất cả các ứng dụng trên tivi Samsung, bạn có thể dùng màn hình này để cài đặt thêm các ứng dụng mới hoặc xóa bỏ các ứng dụng không phù hợp.

2. Về màn hình đa phương tiện

Đây là nơi chứa các nội dung giải trí được gợi ý trước từ mạng internet như video, âm thanh, hình ảnh trên tivi Samsung. Thêm vào đó, màn hình đa phương tiện này còn có thêm các cửa sổ giúp bạn có thể liên kết với các thiết bị bên ngoài như laptop, USB, điện thoại di động,…

3. Về màn hình News On

Màn hình này có tác dụng như một trang báo mạng, nó sẽ giúp bạn cập nhật các tin tức mới nhất ở trong và ngoài nước.

Giao diện Smart Hub này được cài cho hầu hết các sản phẩm về tivi của Samsung trừ tivi sử dụng màn hình LED. Ưu điểm lớn nhất mà giao diện Smart Hub này mang lại cho người sử dụng là tạo ra một không gian giải trí lớn, bạn có thể thỏa thích chọn xem những gì mình thích, cùng với màn hình tivi  to thì việc xem trên tivi càng trở nên thích thú và thú vị hơn.

Giao diện Smart Hub Samsung

Giao diện Smart Hub Samsung

Còn về phần chúng tôi, luôn đào sâu và nghiên cứu những dòng tivi mới nhất sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tivi Samsung và dịch vụ bảo hành tivi LG thân thiện và hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại nhà bảo hành tivi Panasonic đúng k ạ.
Liên hệ hotline: 0934 588 990 – phục vụ bạn: 24/7

Speak Your Mind

*