Sửa tivi samsung không lên hình

Sửa tivi Samsung không lên hình là một trong những lỗi khá thường gặp tại các trạm bảo dưỡng, sửa chữa tivi samsung tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. Vậy nguyên nhân từ đâu mà tivi không lên hình  và cách khắc phục điều này thế nào? Hãy cùng trambaohanhtivisamsung chúng tôi tìm hiểu một số thông tin sau đây.

Sửa tivi samsung no lên hình

Lỗi tivi samsung no lên hình (ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Sửa tivi bị ẩm tại nhà đơn giản.

Nguyên nhân tivi Samsung không lên hình

Tivi samsung không lên hình có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng đều tập trung vào 3 nguyên nhân chính sau đây:

Màn hình tivi tối đen, đèn nguồn sáng tắt và tivi không có tiếng: Nguyên nhân chính của tình trạng này là do tivi không vào nguồn. Bạn hãy kiểm tra ổ cắm, dây dẫn điện và cầu chì xem có vấn đề gì không sau đó tiến hành khắc phục.

– Màn tối tivi tối đen nhưng đèn nguồn vẫn sáng và tivi vẫn có tiếng: Tivi không lên hình trong tình huống này là do lnguồn tivi bị lỗi, mất nguồn lên màn hình. Với trường hợp này, tốt nhất là bạn nên nhờ sự trợ giúp của các dịch vụ sửa tivi khu vực hà nội uy tín thay vì tự mình sửa chúng.

– Màn hình tivi chỉ hiện lên duy một màu and vẫn có tiếng: Đây là biểu hiện của việc dây tín hiệu gặp sự cố trục trặc nào đó khiến tivi không nhận được tín hiệu và không lên hình. Hãy kiểm tra lại dây tín hiệuvà tiến hành khắc phục.

Cách sửa tivi Samsung không lên hình

Với lỗi tivi samsung không lên hình, ngoài các cách sửa trên, trambaohanhtivisamsung.com khuyên bạn nên mang tới các trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa tivi Samsung miễn phí để nhận được tư vấn and hỗ trợ sửa tivi đúng cách.

Bạn cũng có thể liên với Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng tivi samsung Dũng Văn chúng tôi theo số Hotline:   0934.588.990 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

>>> bảo hành tivi toshiba

Speak Your Mind

*