Nên chọn tivi LED, LCD hay Plasma trong dòng tivi Samsung ?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm về tivi của Samsung như tivi LED, tivi LCD, tivi Plasma. Vậy khi mua thì bạn nên chọn loại sản phẩm nào là thích hợp nhất? Dưới đây là một vài đặc điểm mà các loại tivi Samsung mang lại cho bạn.

1. Tivi LED

 

Tivi led Samsung

Tivi led Samsung

 

+ Tivi LED mang lại chất lượng hình ảnh đẹp, rõ, sắc nét với tỷ lệ tương phản cao, nhiều màu sắc từ loại màu trắng nhất cho đến màu đen tối nhất mang lại cho bạn nhiều hình ảnh kỳ thú và sống động. Cùng với đó là tính năng kết nối internet cho phép bạn trải nghiệm nhiều hơn trên tivi.

+ Thiết bị này có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể lượng điện năng tiêu thụ.

+ Các tivi thuộc dòng LED của Samsung có thiết kế bé, màn hình rộng và nhẹ nên dễ dàng lắp ráp, vận chuyển.

+ Tivi này có thể tương thích và hoạt động tốt ở các phòng tối hoặc phòng sáng.

2. Tivi LCD

 

Tivi LCD Samsung

Tivi LCD Samsung

 

+ Tivi LCD có thiết kế sắc nét, mỏng và nhẹ nên cũng dễ dàng trong việc di chuyển và lắp ráp. Vậy nên trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn di chuyển tivi đến một vị trí khác cũng dễ dàng thực hiện được.

+ Tivi LCD ngoài chức năng là một màn hình tivi thì bạn có thể dùng nó làm màn hình PC mà chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo.

3. Tivi Plasma

 

Tivi Plasma Samsung

Tivi Plasma Samsung

 

+ Tivi này nổi trội hơn bởi việc cung cấp các hình ảnh rất sáng, rõ nét, ngay cả khi màn hình ở kích thước lớn.

+ Tivi hoạt động được kể cả ở các phòng có mức độ chiếu sáng kém nhất, dù bạn ở đâu trong căn phòng thì hình ảnh mà tivi cung cấp đến mắt bạn cũng mượt mà, sắc nét.

Trên đây là một vài đặc điểm của 3 loại tivi này mà mình muốn gửi đến bạn đọc để bạn tham khảo thêm và ra được quyết định trước khi mua tivi.

Còn về phần chúng tôi, luôn đào sâu và nghiên cứu những dòng tivi mới nhất sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tivi Samsung và dịch vụ bảo hành tivi Panasonic thân thiện và hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại nhà bảo hành tivi LG đúng k ạ.
Liên hệ hotline: 0934 588 990 – phục vụ bạn: 24/7

Speak Your Mind

*