Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào?

Chắc hẳn, những chiếc TV có thể kết nối trực tiếp với internet như Smart TV và chiếc Internet TV đã dần trở nên quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay với . Vậy Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào trong khi cả 2 đều có thể kết nối với Internet? Dưới đây là sự khác biệt chính của 2 dòng TV này.

1. Internet TV

Với một chiếc Internet TV, bạn hoàn toàn có thể có nhứng trải nghiệm như trên màn hình máy vi tính. Điều đó tức là bạn hoàn toàn có thể kết nối, duyệt web hay tìm kiếm thông tin, có thể truy cập và tìm kiếm những trang web hay những chương trình truyền hình yêu thích ngay tại phòng khách nhà bạn. Tuy nhiên, thay vì ngồi cặm cụi gõ từng chữ trên bàn phím máy tính, bạn lại có thể sử dụng chiếc điều khiển TV để nhập những nội dung tìm kiếm ở các vị trí khác nhau tương tự như việc bạn nhắn tin trên bàn phím điện thoại di động.

Internet TV đem đến cho người dùng nhứng trải nghiệm như trên máy vi tính

Internet TV đem đến cho người dùng những trải nghiệm như trên máy vi tính

2. Smart TV

Smart TV là một thiết bị TV hiện đại nhất hiện nay, được trang bị những công nghệ đặc biệt như: Tương tác thông minh (Smart Interaction), nội dung thông minh (Smart Content) và cải tiến thông minh (Smart Evolution).

Bạn có thể kết nối một chiếc Smart TV bằng rất nhiều cách : kết nối trực tiếp với dây truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh hay ăng-ten hay kết nối với mạng wifi hay mạng LAN.

Điểm đặc biệt ở một chiếc Smart TV chính là bạn có thể sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc : xem TV, xem phim và đọc nội dung tin tức; kết nối với Skype; đăng nhập Facebook, Twitter, LinkedIn cùng các mạng xã hội khác; việc tải và sử dụng các ứng dụng…

Smart TV giúp bạn có thể sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc

Smart TV giúp bạn có thể sử dụng được nhiều chức năng cùng lúc

Sau những thông tin chia sẻ của trạm sửa chữa và bảo dưỡng tivi samsung chúng tôi ở trên chắc hẳn bạn đã nhận ra được rằng Internet TV và Smart TV tuy mang đến cho bạn hai lựa chọn khác nhau về dòng TV kết nối Internet nhưng dòng Smart TV sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả.

3. Samsung Smart Tivi

Samsung Smart TV chính là thế hệ TV đi đầu về công nghệ kết nối web và giải trí toàn diện nhất hiện nay. Với nội dung không giới hạn, giao diện dễ sử dụng, kèm theo những tính năng phong phú khác, Samsung Smart TV hơn hẳn các dòng TV có khả năng kết nối Internet.

Bạn nên kết hợp sử dụng với gói dịch vụ internet của vtvcab online để có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn nữa. Với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật.

Ngoài những tính năng cơ bản của dòng Smart TV phải có, Samsung Smart TV còn cung cấp thêm cho bạn những lựa chọn mang tính cá nhân hóa theo sở thích . Bên cạnh đó, ứng dụng Samsung Apps cho phép bạn trải nghiệm nội dung ứng dụng phong phú, mang tính tương tác cao, được tùy chỉnh dành riêng cho Samsung Smart TV – hơn hẳn việc chỉ đơn thuần lướt web. Bạn cũng hoàn toàn có thể tải game và các tiện ích, truy cập trang mạng xã hội hoặc xem tin tức mới nhất, theo dõi các bản tin thời tiết và điểm số các trận đấu ngay trên TV của mình…

Samsung smart tivi

Samsung smart tivi là thế hệ TV đi đầu về công nghệ kết nối web và giải trí toàn diện nhất hiện nay

>>> Xem thêm: Làm thế nào để kết nối điện thoại, máy tính với smart tivi?

Ngoài ra, Samsung Smart TV còn được khác hàng vô cùng yêu thích bởi thiết kế thông minh cùng công nghệ chuyển động rõ nét và chất lượng ảnh 3D sống động, đem đến cho người dùng những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình.

Nếu không may chiếc samsung smart TV của gia đình xảy ra bất kì vấn đề nào đó, bạn hãy liên hệ với các dịch vụ sửa tivi tại nhà của các trạm sửa chữa và bảo dưỡng tivi samsung uy tín để đảm bảo an toàn cho chiếc tivi cũng như thuận lợi nhất cho bạn nhé.

Trackbacks

  1. […] hợp đối với TV hiện đại này. Hãy cùng khám phá nhé. >>> Đọc thêm: Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào? * Những chiếc TV thông minh là như thế nào? tivi thông minh không giống với một […]

  2. […] chuột hay bàn phím để giúp người dùng thao tác tiện lợi hơn. >>> Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào? * Những tivi thông minh là cái gì? tivi thông minh khác với một chiếc tivi thông […]

  3. […] hay keyboad để hỗ trợ khách hàng thao tác nhanh hơn. >>> Tìm hiểu thêm: Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào? * Smart tivi là gì? Smart tivi không giống với 1 chiếc tivi thường ở điểm […]

  4. […] đường dẫn nhà các bạn luôn được thông thoáng. >>> Tìm hiểu thêm: Internet TV và Smart TV khác nhau như thế nào? Xuất hiện và phát triển trong giai đoạn 2001 – 2006 cho đến giờ thì số […]

Speak Your Mind

*