Internet Tivi là gì, Internet tivi có tốt không?

Công nghệ ngày càng phát triển khiến một chiếc internet tivi không còn xa lạ gì đối với rất nhiều người. Việc nhu cầu giải trí và sử dụng của mọi người ngày càng tăng cao. Việc mọi người muốn có một chiếc tivi có thể đem lại cho họ nhiều trải nghiệm mới mẻ là điều rất nhiều người mong muốn. Internet ra đời cũng vì mục đích đó.

Thế nào là Internet Tivi

Internet tivi đơn giản là một chiếc tivi có thể kết nối với mạng internet, mọi người sẽ được hưởng nhiều tiện ích hơn việc chỉ xem những kênh truyền hình thông thường. Mọi người có thể đọc báo, lướt web hay xem những clip ngay trên máy tính của mình, việc mà thông thường chỉ có thể làm trên máy tính.

loi-the-internet-tivi

Những lợi thế của Internet Tivi

Một trong những lợi thế nổi bật của internet tivi là bạn có thể xem lại các chương trình đã phát từ trước đó, bạn không còn phải phụ thuộc vào thời gian phát sóng trên truyền hình hay tivi. Bạn có thể kết hợp sử dụng dịch vụ vtvnet. Với internet tivi, bạn sẽ không còn chuyện bạn phải bỏ lỡ những chương trình yêu thích như trước nữa. Chuyện bạn phải chờ đợi một giờ cố định để theo dõi một chương trình hay bộ phim nữa, bạn có thể xem bất cứ lúc nào tùy vào thời gian rảnh rỗi của mình.

mua-internet-tivi

Khác với smart tivi, internet tivi chỉ có khả năng kết nối internet, nhưng thường tự cài đặt ứng dụng khác, giao diện của internet tivi cũng không có được sự thông minh như các loại smart tivi.

Một số dòng internet tivi Samsung vẫn cho phép người sử dụng cài đặt thêm một số ứng dụng, tuy nhiên nó vẫn còn rất hạn chế. Hiện nay các internet tivi của các hãng đều có nhiều điểm rất giống nhau, hầu hết đều kết nối internet qua một cổng LAN hoặc kết nối wifi để truy cập internet và có sẵn một số tiện ít thông dụng như Facebook, Zalo, Skype..

Có nên mua Internet Tivi

Do ra đời trước và là sản phẩm đi đầu trong công nghệ kết nối giữa tivi và internet. Vậy nên Internet tivi thường không có nhiều mẫu mã bằng Smart tivi, do những điểm mạnh của về công nghệ và giải trí nên Smart thường được nhiều người sử dụng hơn. Riêng Tivi samsung năm 2014 cũng chỉ sản xuất ra 2 dòng internet tivi, cho thấy việc họ cũng lường trước được người tiêu dùng sẽ ưu ái Smart tivi hơn.

internet-tivi

Tuy nhiên không phải chỉ vì thế mà Internet tivi không có lợi thế của riêng mình. Nhiều người tiêu dùng vẫn lựa chọn sử dụng Internet tivi bởi cách sử dụng đơn giản, phù hợp với người dùng đã cao tuổi hoặc quen với một chiếc tivi thông thường.

Trackbacks

  1. […] dung lượng của DVB T2 có thể vượt lên tới gần 150%. >>> Xem thêm: Internet Tivi là gì, Internet tivi có tốt không? Tiện ích của đầu thu DVB T2 Thiết bị thu phát kts DVB- T2 là dòng thiết bị thu […]

Speak Your Mind

*