Cách sử dụng Screen Mirroring trong tivi Samsung.

Một trong các tính năng thông minh cũng hay được sử dụng trong dòng sản phẩm tivi của Samsung đó là tính năng Screen Mirroring. Tính năng này được sử dụng chủ yếu để kết nối tivi Samsung với điện thoại di động mà không cần dùng đến cáp hay dây kết nối, khi kết nối thì hình ảnh, tin tức trên điện thoại di động sẽ truyền trực tiếp và xuất hiện trên màn hình tivi.

Khởi động Screen Mirroring trên tivi

Khởi động Screen Mirroring trên tivi

Vậy làm sao để có thể sử dụng tính năng này? Dưới đây là cách sử dụng Screen Mirroring trong tivi Samsung mà mình muốn gửi đến các bạn để các bạn tham khảo thêm khi sử dụng tivi của Samsung.

Bước 1: Trên điều khiển hay remote bạn tìm và ấn phím Source, sau đó chọn Screen Mirroring. Hoặc bạn cũng có thể ấn vào nút Menu trên remote, sau đó chọn vào mục “Mạng”, trong Mạng bạn chọn “AllShare” và sau đó chọn “Screen Mirroring”.

Bước 2: Bạn tiến hành bật điện thoại.

Bước 3: Bạn vào Menu trên điện thoại, chọn Cài đặt, sau đó chọn “Mạng và kết nối không dây” rồi tiến hành chọn tiếp AllshareCast. Bạn cần đợi ít phút ở bước này để điện thoại tìm kiếm tivi, sau một vài phút thì trên điện thoại sẽ hiển thị các tivi được tìm thấy.

Bước 4: Bạn chọn tên của tivi và chọn “Kết nối”. Nếu kết nối là thành công thì trên tivi Samsung sẽ thông báo “tên thiết bị Android…” đã kết nối.

 

Hướng dẫn kết nối Samsung Smartphone hay Tablet với TV qua Screen Mirroring

Hướng dẫn kết nối Samsung Smartphone hay Tablet với TV qua Screen Mirroring

 

Khi dùng điện thoại để kết nối bạn cũng nên chú ý sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android, bởi tivi Samsung chỉ tương thích với loại di động này, còn đối với các hãng khác thì bạn không thể tiến hành kết nối được. Mình hi vọng thông qua các bước trên đây thì bạn có thể kết nối được với tivi và thoải mái chia sẻ hình ảnh, video,… với bạn bè của bạn.

Còn về phần chúng tôi, luôn đào sâu và nghiên cứu những dòng tivi mới nhất sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tivi Samsung và dịch vụ bảo hành tivi Panasonic thân thiện và hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tại nhà bảo hành tivi LG đúng k ạ.
Liên hệ hotline: 0934 588 990 – phục vụ bạn: 24/7

Speak Your Mind

*