Các bước giúp bạn có thể kết nối mạng trên tivi Samsung.

Ngày nay, nhu cầu xem tin tức, đọc báo của mỗi người đều tăng, thay vì đọc báo giấy thì mọi người còn có thể tìm đọc báo mạng, báo điện tử trên nhiều trang báo điện tử. Để làm được điều này thì yêu cầu thiết bị của bạn cần có kết nối mạng internet vtvnet. Và để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng thì trên thị trường có nhiều sản phẩm điện tử cũng có chức năng kết nối mạng, tạo thuận lợi cho bạn.

Hướng dẫn kết nối mạng trên tivi Sony

Hướng dẫn kết nối mạng trên tivi Sony

Thiết bị mà mình muốn nhắc đến ở đây là tivi Samsung, vậy làm sao để kết nối mạng trên tivi Samsung? Hãy cùng mình điểm qua các bước giúp bạn có thể kết nối mạng trên tivi Samsung nhé.

Bước 1: Trên điều khiển tivi hay remote có nút Menu, bạn bấm vào nút Menu này thì trên màn hình sẽ xuất hiện bảng chọn Menu. Bạn tìm đến nơi có chữ “Mạng” và ấn chọn.

Bước 2: Sau khi ấn chọn “Mạng” thì xuất hiện menu Mạng, bạn ấn chọn “Cài đặt mạng”.

Bước 3: Khi menu Cài đặt mạng xuất hiện, trong phần “Mạng không dây” bạn ấn vào mũi tên đi xuống để chọn mạng wifi mà bạn muốn kết nối và nhập mật khẩu vào. Nếu wifi mà bạn dùng không có mật khẩu thì bạn có thể bỏ qua việc nhập mật khẩu. Sau khi điền mật khẩu xong, bạn chờ một vài phút cho tivi kết nối với wifi. Sau khi đã kết nối xong thì bạn ấn chọn OK và thoát ra ngoài màn hình chính.

Bước 4: Bước này dùng để kiểm tra xem tivi Samsung của bạn đã kết nối mạng hay chưa thông qua việc bạn có thể vào 1 trang web bất kỳ.

 

kết nối mạng cho tivi Samsung qua Wifi

kết nối mạng cho tivi Samsung qua Wifi

 

Mình hi vọng thông qua những bước kết nối wifi ở trên thì bạn có thể dễ dàng kết nối tivi Samsung với mạng internet cũng như bạn sẽ không phải lúng túng khi không biết cách nối mạng.

Còn về phần chúng tôi, luôn đào sâu và nghiên cứu những dòng tivi mới nhất sẽ cung cấp đến bạn dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tivi Samsung và dịch vụ bảo hành tivi LG thân thiện và hiệu quả nhất. Bạn sẽ thấy vô cùng tiện lợi và tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi chúng tôi cung cấp cả dịch vụ tại nhà bảo hành tivi Panasonic đúng k ạ.
Liên hệ hotline: 0934 588 990 – phục vụ bạn: 24/7

Trackbacks

  1. […] dẫn nhà người mua luôn luôn được thông thoáng. >>> Tham khảo thêm: Cách kết nối mạng trên tivi Samsung Ra mắt và phát triển trong các năm 2000 đến 2004 tới bây giờ thì tổng những […]

  2. […] dẫn nhà người sử dụng luôn luôn được thông suốt. >>> Đọc thêm: Cách kết nối mạng trên tivi Samsung Phát sóng và phát triển vào những năm 2001 đến 2005 cho tới hiện giờ thì […]

Speak Your Mind

*